EMOTIV - Công ty Công nghệ hàng đầu thế giới tuyển dụng nhiều vị trí
Ngày 18/10/2017

Được thành lập vào năm 2011 bởi doanh nhân ngành viễn thông Tần Lê và tiến sĩ Geoff Mackellar, EMOTIV có trụ sở đặt tại San Francisco và có cơ sở tại Sydney, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

EMOTIV là một công ty tin sinh học chuyên về lĩnh vực tìm hiểu về não bộ sử dụng công nghệ EEG (Điện não đồ). Sứ mệnh của công ty là thúc đẩy các nghiên cứu trên quy mô toàn cầu và mang lại những hiểu biết mới về não bộ.

Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ tương tác người – máy dựa trên sóng não, EMOTIV cung cấp những sản phẩm cho phép con người dùng các biểu hiện khuôn mặt, cảm xúc và suy nghĩ để tương tác với thế giới bên ngoài. Công nghệ của EMOTIV được ứng dụng trên nhiều ngành và lĩnh vực, như truyền hình tương tác, điều khiển xe lăn, ô tô, ứng dụng y học, rèn luyện trí não, chơi game, nghiên cứu thị trường … Sản phẩm của công ty đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm Red Dot Award, AutoVision Innovations Award, Australian International Design Awards, Australian Engineering Excellence Awards và Edison Awards.

 

EMOTIV Việt Nam đang cần tuyển dụng những vị trí sau:

1) Kĩ sư điện toán đám mây – làm việc tại Hà Nội.

EMOTIV đang tìm kiếm kĩ sư điện toán đám mây toàn thời gian với nền tảng vững chắc trong việc xây dựng các dịch vụ API và phân tích big data trên AWS. Ứng viên thành công sẽ chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ đám mây của EMOTIV cho các API liên quan đến công nghệ EEG, bảo mật, phân tích và quản lý dữ liệu.

Thông tin chi tiết, ứng viên có thể tham khảo link sau (https://www.emotiv.com/careers/cloud-software-engineer-hanoi-vietnam)

2) Chuyên viên quản lý dự án SDK và Cloud tại Hà Nội

EMOTIV đang tìm kiếm chuyên viên quản lý dự án để lãnh đạo và quản lý nhóm phát triển SDK và Cloud tại Việt Nam với đóng góp đáng kể cho công nghệ và sản phẩm cốt lõi của EMOTIV. Các công việc bao gồm lãnh đạo, hướng dẫn, tư vấn cho đội ngũ kĩ thuật, quản lý các dự án. Chuyên viên quản lý dự án sẽ chịu trách nhiệm đối với vòng đời của dự án, từ khâu lập kế hoạch, khởi xướng, huy động nguồn lực, thực hiện, giám sát, kiểm soát và kết thúc dự án.

Thông tin chi tiết, ứng viên có thể tham khảo link sau (https://www.emotiv.com/careers/senior-project-manager-sdk-cloud-hanoi/)

3) Product Technical Lead and Architect – Sydney, Hà Nội

EMOTIV đang tìm kiếm nhà phát triển ứng dụng đa nền tảng giàu kinh nghiệm, kiến thức về phát triển ứng dụng web, điện thoại và các ứng dụng hỗn hợp. Đây là vị trí chủ chốt trong nhóm phát triển ứng dụng tương tác với công nghệ cảm nhận sóng não EEG cho máy tính, web và các thiết bị di động. Ứng viên cần có khả năng làm việc nhóm hiệu quả, có khả năng tìm và áp dụng những công nghệ tốt nhất để giải quyết vấn đề, có niềm đam mê trong việc xây dựng các dự án tầm cỡ quốc tế.

Thông tin chi tiết, ứng viên có thể tham khảo link sau (https://www.emotiv.com/careers/product-technical-lead-architect-front-end-sydney)

4) Chuyên viên lập trình C++, văn phòng SDK – EMOTIV Hà Nội.

Ứng viên sẽ là thành viên chính của nhóm kỹ sư phát triển phần mềm của EMOTIV chuyên phụ trách duy trì và phát triển EMOTIV SDK. Ứng viên sẽ được áp dụng các các kỹ thuật xử lý tín hiệu tiên tiến để nhận biết các trạng thái cảm xúc thời gian thực, sau đó kết nối với API để cho ra đời các ứng dụng sử dụng công nghệ giao tiếp não người – máy tính. Ứng viên được lựa chọn phải là người có khả năng làm việc nhóm hiệu quả với đam mê phát triển các dự án tầm cỡ thế giới.

Thông tin chi tiết, ứng viên có thể tham khảo link sau (https://www.emotiv.com/careers/senior-c-engineer-sdk-emotiv-hanoi-office/)