Startups Việt Nam trên trường quốc tế: Thảo luận sau Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu – GES 2017
Ngày 05/12/2017

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam là đơn vị hỗ trợ cho 13 doanh nhân Việt Nam cũng như những người có đóng góp trong việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tham gia vào Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu - GES 2017 đã diễn ra tại Ấn Độ, qua đó tìm kiếm các cơ hội để Startup trong nước có dịp chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nhân và nhà đầu tư quốc tế, đồng thời tạo tiền đề cho việc tăng cường mở rộng hợp tác và đầu tư tại Việt Nam. Ba đại biểu đến từ Hà Nội sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu 2017 trong một buổi thảo luận cùng với bà Caryn R. McClelland - Phó Đại sứ Mỹ tại Việt Nam. 

Sự kiện này sẽ được Livestream trên trang Facebook của Đại sứ quán U.S. Embassy in Hanoi và các đại biểu sẽ trả lời câu hỏi trực tuyến từ phía khán giả.
 Thời gian: 15h - 16h30 ngày 6/12/2017

Ban tham luận bao gồm:
- Trần Lương Sơn, đồng sáng lập MITFive – Một chương trình dành cho các Startup và doanh nhân do các cựu sinh viên MIT khởi xướng để đào tạo và huấn luyện cho các doanh nhân Việt Nam. Anh đã được trao giải "Doanh nhân của năm" năm 2010 bởi Trường Đại học Kinh doanh Shidler (Đại học Hawaii) trong hỗ trợ và phổ biến kiến thức cho các cộng đồng khởi nghiệp.

- Đặng Xuân Trường, người sáng lập Hachi, một dự án nhắm đến việc tích hợp công nghệ cao trong nông nghiệp. Hachi phổ biến kiến thức canh tác cho nông dân và giúp họ xây dựng các trang trại thông minh với nhà kính và các thiết bị tự động hóa.

- Cấn Thị Thanh Hiền, Đồng sáng lập Fresh Deli, nền tảng kỹ thuật số giúp kết nối nhân viên văn phòng có thu nhập trung bình tới các bữa cơm gia đình được nấu bởi các bà mẹ nội trợ. Với dự án “Cơm mẹ nấu”, Fresh Deli mong muốn có thể cải thiện bữa ăn cho mọi người đồng thời tạo thêm thu nhập và niềm vui cho các bà mẹ nội trợ. Chị cũng giành giải nhất tại cuộc thi Thử thách khởi nghiệp của Đại sứ quán Hoa Kỳ năm 2017 (#AEC)

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để học hỏi kinh nghiệm của các Startup đi trước cũng như những người đã góp công lớn trong việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Link sự kiện: https://goo.gl/4xvkA3